wrapper

Sản phẩm

Dòng sản phẩm tủ tài liệu ECO Fami

Tủ tài liệu Fami được phân chia thành nhiều loại: Tủ dành cho giám đốc có 2 dòng là Super và dòng Vip, tủ tài liệu dành cho nhân viên đa dạng hơn: tủ tài liệu Classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ treo. Chúng ta đang tìm hiểu về mẫu tủ ECO – một trong những mặt hàng thế mạnh của nội thất Fami được nhiều khách hàng tin dùng.

Bàn chân sắt Fami: Đơn giản – gọn nhẹ - thẩm mỹ

Dòng sản phẩm bàn làm việc của nội thất Fami được coi là mặt hàng chủ chốt và cũng là thế mạnh vượt trội thuộc 1 trong 3 thương hiệu uy tín nhất cả nước.

Dòng sản phẩm bàn làm việc Evo dành cho nhân viên

Bàn làm việc dành cho nhân viên văn phòng của nội thất Fami rất đa dạng bao gồm: Bàn Super, bàn Classic, bàn Eco, bàn chân sắt, bàn Evo… mỗi loại bàn có những đặc trưng riêng biệt. Và có lẽ trong số đó dòng sản phẩm bàn làm việc Evo là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những người ưa chuộng sự đơn giản và tiện dụng.

Dòng sản phẩm bàn giám đốc Vip của Fami

Nếu chọn bàn cho giám đốc một cách qua quýt thì có lẽ bạn đã vô trách nhiệm với nhiệm vụ mình được giao phó. Chiếc bàn giám đốc hẳn ai cũng biết tầm quan trọng của cương vị này, bởi vậy cần phải có một sự cẩn trọng, tỉ mỉ để tránh mắc phải sai sót.

Bàn ghế ăn công nghiệp Fami: tiện lợi –tin cậy

Tuy không phải là một mặt hàng chủ lực, thế nhưng bàn ghế ăn của Fami lại là sản phẩm được đánh giá cao về công dụng và sự tiện lợi phục vụ cho đơn vị, doanh nghiệp, công ty, có số lượng người lớn.

Nội thất gia đình, trường học của Fami

Dòng sản phẩm nội thất gia đình, trường học của Fami tuy không phải là những sản phẩm thế mạnh như: bàn làm việc, ghế văn phòng, vách ngăn… nhưng lại được trau chuốt một cách tỉ mỉ, từng đường nét tạo ra sự khác biệt và có giá thành nhỉnh hơn các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng khác.

Giá sách nhiều tầng dành cho học sinh

Giá sách là dòng sản phẩm thuộc nội thất gia đình, trường học của Fami, ngoài ra còn có các mặt hàng khác: bàn ghế học sinh, bảng học sinh, bàn máy vi tính… cũng là những vật dụng cần thiết trong ngôi nhà của bạn.

Ghế giám đốc Fami: Đẳng cấp – Quyền lực

Giám đốc là người lãnh đạo, vị trí đầu não trong công ty. Nội thất phòng giám đốc không chỉ làm đẹp mà còn thể hiện phần nào địa vị của người đứng đầu. Dòng sản phẩm ghế giám đốc Fami mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho phòng giám đốc.

Đa dạng các sản phẩm bàn làm việc Eco từ nội thất Fami

Bàn làm việc là món đồ nội thất rất quan trọng trong các văn phòng công sở. Chất lượng, mẫu mã, giá cả luôn là những yếu tố quyết định khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm. Nội thất Fami đã thành công với dòng sản phẩm bàn làm việc Eco rất được ưa chuộng hiện nay.

Dòng sản phẩm bàn giám đốc Super Fami

Dòng sản phẩm nội thất phòng họp đặc biệt với bàn giám đốc Super có thiết kế sang trọng, đẳng cấp phù hợp với vai trò lãnh đạo cấp cao.